CHƯƠNG TRINH ĐÀO TẠO KỸ SƯ TÀI NĂNG KHOÁ 2015 - NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM - HƯỚNG NGÀNH: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

Ngày: 02/12/2016

Học
kỳ
STT MSMH Tên môn học Môn BB/
tự chọn
Tín
chỉ
Phân bố số tín chỉ Số tiết  Tỉ lệ đánh giá (%) Môn TQ/HT/SH Cốt lõi (x)
LT TH+TN DA TT TS LT TH TN BTL DA BT BTL TN DA KT Thi (0)/(2)/(1)
1 1 LA1003 Anh văn 1 x 2   2     60   60               40 60 AVV250 (0)  
1 2 MI1003 Giáo dục quốc phòng x 0                                    
1 3 PE1003 Giáo dục thể chất 1 x 0         30 8   22               100    
1 4 CH1003 Hóa đại cương x 3 2 1     60 30 10 20         30     70    
1 5 MT1003 Giải tích 1 x 4 3 1     75 45 30   x     20     20 60    
1 6 PH1003 Vật lý 1 x 4 3 1     75 45 30   x   10 10     30 50    
1 7 CH1001 Nhập môn về kỹ thuật x 3 3       45 45                   100    
1 8 SP1003 Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin x 5 3 2     105 45 60       20       30 50    
2 1 LA1005 Anh văn 2 x 2   2     60   60               40 60 LA1003 (2)  
2 2 PE1005 Giáo dục thể chất 2 x 0         30 8   22               100 PE1003 (2)  
2 3 MT1005 Giải tích 2 x 4 3 1     75 45 30   x     20     20 60 MT1003 (2)  
2 4 PH1005 Vật lý 2 x 4 3 1     75 45 30   x   10 10     30 50    
2 5 MT1007 Đại số tuyến tính x 3 2 1     60 30 30   x     20     20 60    
2 6 PH1007 Thí nghiệm vật lý x 1   1     30     30         50     50 PH1003 (1)  
2                                           PH1005 (1)  
2 7 SP1005 Tư tưởng Hồ Chí Minh x 2 1 1     45 15 30       20       20 60 SP1003 (2)  
2 8 CH1007 Phát triển bền vững x 2 2       30 30                 40 60    
3 1 LA1007 Anh văn 3 x 2   2     60   60               40 60 LA1005 (2)  
3 2 CH1011 Sinh học x 3 2 1     60 30   30 x     15 15   30 40   x
3 3 CH2021 Hóa hữu cơ x 3 3       45 45                 30 70 CH1003 (2) x
3 4 CH2017 Kỹ thuật thực phẩm 1 x 3 3       45 45         10       30 60   x
3 5 CI1003 Vẽ kỹ thuật x 3 2 1     60 30 15 15 x   15 10 15   20 40    
3 6 PE1007 Giáo dục thể chất 3 x 0         30 8   22               100 PE1003 (2)  
3                                           PE1005 (2)  
3 7 CH2007 Hóa học - hóa sinh thực phẩm x 4 4       60 60     x   30 20       50   x
3 8 CH1005 Hóa lý hóa keo x 3 3       45 45                 30 70 CH1003 (2) x
3                                           MT1003 (2)  
4 1 LA1009 Anh văn 4 x 2   2     60   52 8         10   30 60    
4 2 CH2053 Thí nghiệm hóa hữu cơ x 2   2     60     60         40   20 40 CH2021 (2)  
4 3 CH2035 Kỹ thuật thực phẩm 2 x 3 3       45 45                 40 60   x
4 4 CH2039 Kỹ thuật thực phẩm 3 x 3 3       45 45                 30 70   x
4 5 CH2045 Vi sinh thực phẩm x 3 2 1     60 30 30   x   20 40       40   x
4 6 CH2049 Thí nghiệm hóa học và hóa sinh thực phẩm x 2   2     60     60 x     30 40   30   CH2007 (2) x
4 7 SP1009 Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam x 3 2 1     60 30 30       20       30 50 SP1003 (2)  
4                                           SP1005 (2)  
4 8 CH2055 Vật lý thực phẩm x 2 2       30 30     x   10 10     30 50 PH1003 (0) x
4                                           PH1005 (0)  
4 9 CH2087 Thực tập quá trình và thiết bị x 2       2                       100 CH2017(2)  
                                            CH2035(2)  
                                            CH2039 (2)  
5 1 CH3001 Thí nghiệm vi sinh thực phẩm x 2   2     60     60         60     40 CH2045 (2) x
5 2 CH3015 Thí nghiệm quá trình thiết bị x 2   2     60     60         60   40   CH2017 (2) x
5                                           CH2035 (2)  
5                                           CH2039 (2)  
5 3 CH3011 Công nghệ sau thu hoạch x 2 2       30 30     x   20 20     20 40 CH2007 (2) x
5                                           CH2045 (2)  
5 4 CH3017 Công nghệ chế biến thực phẩm x 3 2 1     60 30 30   x   10 30     30 30 CH2045 (2) x
5                                           CH2007 (2)  
5 5 SP1007 Pháp luật Việt Nam đại cương x 2 2       30 30                 30 70    
5 6 CH3027 Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm Chọn 8TC 4 4       60 60     x     30     20 50 CH2007 (2) x
5                                         CH2045 (2)  
5 7 CH2099 Phân tích hóa lý thực phẩm 3 3       45 45     x   30 30       40 CH2007 (2) x
5 8 CH2101 Thí nghiệm phân tích hóa lý thực phẩm 2   2     60     60         100       CH2099 (1) x
5 9 CH3049 Phân tích cảm quan thực phẩm 3 2 1     60 30   30 x     10 30   20 40   x
6 1 CH3053 Thiết kế nhà máy thực phẩm x 3 2 1     60 30 30   x   25 25     20 30 CH3017 (2) x
6 2 CH3129 Công nghệ bao gói thực phẩm x 2 2       30 30     x     30     30 40 CH3017 (2) x
6 3 CH3243 Công nghệ lên men thực phẩm x 3 2 1     60 30 30   x   10 30     30 30 CH3017 (2) x
6 4 CH3027 Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm Chọn 4TC 4 4       60 60     x     30     20 50 CH2007 (2) x
6                                         CH2045 (2)  
6 5 CH2099 Phân tích hóa lý thực phẩm 3 3       45 45     x   30 30       40 CH2007 (2) x
6 6 CH2101 Thí nghiệm phân tích hóa lý thực phẩm 2   2     60     60         100       CH2099 (1) x
6 7 CH3049 Phân tích cảm quan thực phẩm 3 2 1     60 30   30 x     10 30   20 40   x
6 8 CH3281 Phát triển sản phẩm thực phẩm Chọn 4TC 2   2     60     60 x   20 40       40 CH3017 (2) x
6 9 CH3287 Công nghệ chế biến lương thực 2 2       30 30     x   20 20     20 40 CH3017 (2) x
6 10 CH3055 Công nghệ chế biến rau quả 2 2       30 30     x   20 30       50 CH3017 (2) x
6 11 CH3071 Công nghệ sản xuất đường và bánh kẹo 2 2       30 30     x   20 20     20 40 CH3017 (2) x
6 12 CH3081 Công nghệ chế biến trà, cà phê, ca cao 2 2       30 30     x     30     30 40 CH3017 (2) x
6 13 CH3089 Công nghệ chế biến chất béo thực phẩm 2 2       30 30     x   30 20       50 CH3017 (2) x
6 14 CH3093 Công nghệ chế biến thịt 2 2       30 30     x   20 20     20 40 CH3017 (2) x
6 15 CH3097 Công nghệ chế biến thủy sản 2 2       30 30     x   30 30       40 CH3017 (0) x
6 16 CH3103 Công nghệ sản xuất sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế 2 2       30 30     x   20 20     20 40 CH3017 (2) x
6-HÈ 17 CH3333 Thực tập tốt nghiệp x 3       3                       100 CH3017 (2)  
6                                           CH3053 (2)  
7 1 CH4001 Thí nghiệm công nghệ chế biến thực phẩm x 2   2     60     60 x     25 50   25   CH3017 (2) x
7 2 CH4005 Đồ án công nghệ thực phẩm x 2     2   60         60           100 CH3017 (2)  
7                                           CH3053 (2)  
7                                           CI1003 (2)  
7 3 CH3309 Thiết kế thí nghiệm và xử lý số liệu x 3 3       45 45     x   10 20     30 40   x
7 4 CH3281 Phát triển sản phẩm thực phẩm Chọn 2TC 2   2     60     60 x   20 40 40       CH3017 (2) x
7 5 CH3287 Công nghệ chế biến lương thực 2 2       30 30     x   20 20     20 40 CH3017 (2) x
7 6 CH3055 Công nghệ chế biến rau quả 2 2       30 30     x   20 30       50 CH3017 (2) x
7 7 CH3071 Công nghệ sản xuất đường và bánh kẹo 2 2       30 30     x   20 20     20 40 CH3017 (2) x
7 8 CH3081 Công nghệ chế biến trà, cà phê, ca cao 2 2       30 30     x     30     30 40 CH3017 (2) x
7 9 CH3089 Công nghệ chế biến chất béo thực phẩm 2 2       30 30     x   30 20       50 CH3017 (2) x
7 10 CH3093 Công nghệ chế biến thịt 2 2       30 30     x   20 20     20 40 CH3017 (2) x
7 11 CH3097 Công nghệ chế biến thủy sản 2 2       30 30     x   30 30       40 CH3017 (0) x
7 12 CH3103 Công nghệ sản xuất sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế 2 2       30 30     x   20 20     20 40 CH3017 (2) x
7 13 CH2107 Thực phẩm, văn hóa, môi trường và xã hội Chọn 3TC 2 2       30 30     x   30 30       40    
7 14 CH2103 Luật thực phẩm 2 2       30 30     x     30     30 40    
7 15 CH2105 Quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm 2 2       30 30     x   20 20     20 40    
7                                            
7                                            
7 16 IM3001 Quản trị kinh doanh cho kỹ sư 3 3       45 45     x     20     20 60    
7 17 IM1013 Kinh tế học đại cương 3 3       45 45     x     20     35 45    
7 18 CH4331 Chuyên đề luận văn tốt nghiệp x 0                               100 CH3333 (2)  
7 19 CH4041 Quản lý chất lượng thực phẩm x 2 2       30 30     x     30     30 40   x
8 1 CH4333 Luận văn tốt nghiệp x 9                               100   x